• youtube
  • facebook

Cầu thủ xuất sắc nhất HAGL hào hứng với Kiatisak


Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn – cầu thủ xuất sắc nhất HAGL mùa 2020 nóng lòng chờ sự có mặt của HLV Kiatisak Senamuang tại HAGL.

Cầu thủ xuất sắc nhất HAGL hào hứng với Kiatisak

Như Bongdaplus đưa tin sớm nhất hôm qua, Kiatisak đã đồng ý trở lại HAGL lần thứ 3. Cụ thể, anh sẽ có mặt ở HAGL vào tháng 12 để ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, cùng mức lương được cho là 600 triệu đồng/tháng. Sự hiện diện của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn và đặc biệt là sự hiện diện của HLV Kiatisak càng khiến cho bầu không khí tại HAGL tươi vui hơn hẳn. Đó là điều mà có thời điểm không thể hiện diện nơi đội bóng này, nhất là sau chuỗi 6 trận liên tiếp toàn thua ở giai đoạn 2 của mùa bóng.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn – cầu thủ xuất sắc nhất của HAGL mùa giải vừa qua hứng khởi chia sẻ: "Thời gian qua, đội đang nghỉ hết giải. Tôi mới chỉ biết thông tin qua báo chí. Nhưng tôi thật sự cảm thấy rất vui và chờ đợi những điều mới mẻ sắp tới từ Kiatisak đem đến".

Trước đó, Văn Toàn từng thất vọng trước thái độ thi đấu chùng xuống của các đồng đội, sau khi đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng của V.League. Chính anh đã phải hô hào các cầu thủ trong đội hãy nhìn lên khán đài mà đá, để qua đó có thêm động lực chiến đấu. Hẳn nhiên, sự hiện diện của Kiatisak cùng 2 tân binh có chất lượng, đấy là chưa kể sự trở lại của Công Phượng, Đông Triều… sẽ mang đến bầu không khí tích cực nơi HAGL.

Bầu Đức giảm tải cho Kiatisak

Trao đổi với báo giới, bầu Đức nói về bản hợp đồng với Kiatisak: "Kiatisak thì ai cũng biết rồi. Cậu ấy đá bóng hay nhưng làm HLV ở cấp CLB cũng bình thường, có thành tích gì đáng kể đâu. Vì vậy, đừng kỳ vọng nhiều. Tôi đưa Kiatisak về vì tụi nhỏ thích, chứ cũng tốn kém lắm đấy. Chúng tôi vẫn cứ đá đẹp, hấp dẫn, phục vụ người hâm mộ. Trụ hạng là được rồi. Tôi có mong ước gì cao xa đâu".

create

Trí Công / bongdaplus.vn