• youtube
  • facebook

HLV Ten Hag yêu cầu học trò tập chân không thuận


Chiến lược gia người Hà Lan được cho là đã tổ chức thêm các buổi tập cải thiện chân không thuận cho cầu thủ Manchester United.

Những cầu thủ thuận chân phải sẽ phải cải thiện khả năng xử lý bóng bằng chân trái và ngược lại.

Khi lên nắm quyền tại Old Trafford, Ten Hag đã nhận thấy sự mất cân bằng giữa số cầu thủ thuận chân phải và trái ở đội hình Man United. Luke Shaw là cầu thủ duy nhất chơi chân trái. Vì vậy, ông đã đưa về MU 3 cái tên thuận chân trái gồm Lisandro Martinez, Tyrell Malacia và Antony.

Luke Shaw cũng phải tham gia bài tập cải thiện chân không thuận.

Luke Shaw cũng phải tham gia bài tập cải thiện chân không thuận.

Các buổi tập hiện tại của MU trở nên căng thẳng hơn với sự xuất hiện của những tân binh chất lượng như Antony hay Casemiro. Ở vị trí tiền vệ trụ, Scott McTominay đã nỗ lực gấp nhiều lần để giữ suất đá chính trước sự cạnh tranh của đàn anh đến từ Real Madrid.

Một số nguồn tin thân cận với Man United cho biết ban lãnh đạo CLB chủ sân Old Trafford đang ủng hộ phong cách huấn luyện đầy kỷ luật của Ten Hag.

Giờ đây, khu vực kỹ thuật của đội chủ nhà đã được điều chỉnh để gần hơn với khu vực khởi động của cầu thủ dự bị. Bên cạnh đó, tân thuyền trưởng MU còn cho rằng việc tập trung ở khách sạn The Lowry trước mỗi trận đấu sân nhà là không còn cần thiết.

Chưa dừng ở đó, những cầu thủ trên ghế dự bị cũng được giám sát bởi ban huấn luyện trong suốt trận đấu. Đây là nhiệm vụ HLV Ten Hag giao cho trợ lý sau sự cố 9 cầu thủ đội một bỏ về trong trận giao hữu với Rayo Vallecano.

create

Tuấn Nguyên / Tri Thức Trực Tuyến