• youtube
  • facebook

Juve vẫn chưa từ bỏ tham vọng mua Pogba


Juventus đang rất háo hức ký lại hợp đồng với tiền vệ Paul Pogba của Man United theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau.

Juve vẫn chưa từ bỏ tham vọng mua Pogba

Theo báo La Gazzetta dello Sport, Juventus đã đề nghị mức lương 10 triệu bảng/năm cho Pogba, mặc dù con số mà ngôi sao người Pháp hiện lãnh ở M.U lên đến 12 triệu bảng/năm. Dẫu vậy, đội bóng thành Turin vẫn tin rằng Pogba sẽ quay lại chơi cho họ, bất chấp anh có chịu thiệt một chút về thu nhập.

Juve có niềm tin không phải thiếu cơ sở nếu dựa vào những tuyên bố mới đây của tiền vệ này. "Tôi vẫn thường xuyên liên lạc với những đồng đội cũ ở Juventus, trong đó Dybala là người tôi hay trò chuyện nhất. Tôi hiện vẫn còn thời hạn hợp đồng với M.U đến tháng 6/2022 và sẽ đưa ra quyết định về tương lai vào thời điểm thích hợp nhất", Pogba khẳng định.

Cơ sở thứ hai để Juventus tin rằng họ sẽ tái hợp thành công với Pogba là vì đối thủ từng theo đuổi Pogba là Real Madrid hiện không còn mặn mà với vụ này nữa. Dẫu vậy, thử thách để Juve có được Pogba vẫn rất lớn, mà tiền để trả lương cho cầu thủ người Pháp chính là vấn đề nan giải.

Tuy vậy, theo nguồn tin nội bộ thì Juve dự tính sẽ bán hai cầu thủ Aaron Ramsey và Adrien Rabiot để có tiền đưa Pogba trở lại Turin. Juve quyết có Pogba vì họ cho rằng với tiền vệ này trong đội hình, CLB sẽ lại thành công như giai đoạn từ 2012 đến 2016 - thời điểm Juve và Pogba giành 4 chức vô địch Serie A và 2 Coppa Italia. Riêng Pogba, anh đã có 34 bàn sau 178 lần ra sân cho Juve trước khi trở lại khoác áo M.U vào năm 2016.

create

Linh Khang / Bongdaplus