• youtube
  • facebook

Khi nào trận MU vs Liverpool được sắp xếp đá bù?


Trận MU vs Liverpool tại Old Trafford ở vòng 34 Ngoại hạng Anh đã bị hoãn do người hâm mộ biểu tình quy mô lớn nhằm phản đối nhà Glazer - chủ sở hữu của Quỷ đỏ.

Khi nào trận MU vs Liverpool được sắp xếp đá bù?

Ban tổ chức Premier League xác nhận "việc sắp xếp lại lịch thi đấu sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp". Tuy nhiên, việc trận đấu vào đêm qua bị hoãn đã đặt ra một thách thức không hề nhỏ về lịch thi đấu do MU đã phải ra sân vào giữa tuần từ nay đến ngày cuối cùng của Premier League 2020/21, đó là hôm 23/5.

Cả Liverpool và MU cũng đã được lên lịch thi đấu vào giữa tuần cuối cùng của Ngoại hạng Anh sau thông báo của ban tổ chức rằng vòng đấu áp chót sẽ diễn ra vào thứ Tư (18/5) và thứ Năm (19/5) để tất cả các CLB có thể có một trận đón các fan trở lại sân cổ vũ trước khi kết thúc mùa giải.

Trước đó, trận đại chiến giữa MU và Liverpool được lên lịch diễn ra vào 22h30 ngày 2/5. Thế nhưng, trước thời gian trận đấu vài tiếng, rất đông cổ động viên Quỷ đỏ đã có mặt bên ngoài sân Old Trafford để phản đối gia đình nhà Glazer - chủ sở hữu của CLB, tạo ra khung cảnh hỗn loạn.

Thậm chí, một nhóm CĐV quá khích còn tràn xuống sân Old Trafford, đốt pháo sáng, nhổ cột cờ góc, khiến cảnh sát Manchester phải can thiệp nhằm giải tán đám đông.

Như vậy, sẽ không có chuyện MU bị xử thua Liverpool 0-3 vị bạo loạn xảy ra đêm qua, và giờ chỉ còn chờ ban tổ chức Premier League thông báo lịch đá bù. Ngoài Ngoại hạng Anh, MU hiện vẫn còn một đấu trường khác đang chinh chiến là Europa League.

Vào thứ Sáu tới, MU sẽ tái đấu Roma trên đất Italia, và nếu vào chung kết, họ sẽ thi đấu vào ngày 26/5, thời điểm Premier League mới kết thúc được 3 ngày.

create

Đỗ Trung / Bongdaplus