• youtube
  • facebook

Nhiều tiền để làm gì: Ronaldo mua sân golf gần nhà để đập bỏ vì... 'ngứa mắt'


Cristiano Ronaldo muốn mua một sân golf bên cạnh siêu biệt thự ở Bồ Đào Nha trị giá 17 triệu bảng, sau đó phá bỏ vì nó làm hỏng cảnh quan nhà anh.

Ronaldo muốn di dời toàn bộ tòa nhà và bãi đậu xe của sân golf này, vì "chắn tầm nhìn từ dinh thự của anh". Siêu sao Bồ Đào Nha muốn đảm bảo quyền riêng tư cũng như tạo ra quang cảnh rộng rãi xung quanh nhà mình.

Tiền đạo thuộc biên chế MU dự định chuyển đến đó với người bạn đời Georgina Rodriguez, 28 tuổi và 5 đứa con của mình, sau khi giải nghệ.

"Ronaldo xem sân golf này như một vấn đề và muốn nhanh chóng giải quyết. Chi phí không phải là một vấn đề. Ronaldo là người cầu toàn và sẵn sàng chi đậm để đạt được sự hoàn hảo", The Sun dẫn nguồn tin thân cận.

Được biết, chi phí xây dựng dinh thự này của Ronaldo lên tới 17 triệu bảng. Căn hộ này có các dãy phòng ngủ rộng lớn, tất cả đều có tầm nhìn ra biển, cả hồ bơi trong nhà lẫn ngoài trời, rạp chiếu phim, spa, phòng trò chơi và một khu để xe được trang bị thang máy,để chứa 30 siêu xe.

Georgina Rodriguez - bạn gái của Ronaldo - và bạn của cô, Paula Brito, sẽ phụ trách việc trang trí ngôi nhà mới này tại Cascais, Bồ Đào Nha. Việc xây dựng trên khu đất rộng hơn 1.000 m vuông dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu năm sau.

create

Hồng Duy / Người Đưa Tin