• youtube
  • facebook

Nóng bóng thông tin Mbappe hẹn hò người mẫu chuyển giới lớn hơn 9 tuổi


Ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe được cho đang hẹn hò siêu mẫu Playboy chuyển giới, Ines Rau, lớn hơn 9 tuổi.

Theo báo Italia Corriere Dello Sport, Mbappe đã hẹn hò với Ines Rau, sinh năm 1990, nhiều tháng qua. Cặp đôi được trông thấy lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại LHP Cannes hồi tháng 5.

Bức ảnh đắt giá 'lộ' Mbappe hẹn hò với người mẫu chuyển giới

Bức ảnh đắt giá 'lộ' Mbappe hẹn hò với người mẫu chuyển giới. 

Truyền thông sau đó đã chụp được khoảng khắc Mbappe và người mẫu 32 tuổi tình tứ cùng nhau trên du thuyền, bên cạnh hàng loạt khoảnh khắc đắt giá của cặp đôi.

Rau sinh ra ở Paris và là người gốc Algeria. Rau sinh ra với giới tính nam, và đã trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới ở tuổi 16, khi được truyền cảm hứng từ câu chuyện cuộc đời của người mẫu chuyển giới người Anh Caroline "Tula" Cossey. Phải đến 24 tuổi, Rau mới công khai việc này.

Rau cũng nổi tiếng khi trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy vào 2017.

 Mbappe từng hẹn hò với Alicia Avlies - Hoa hậu Pháp 2017.

Mbappe từng hẹn hò với Alicia Avlies - Hoa hậu Pháp 2017.

Trước đó, truyền thông Pháp đưa tin Mbappe hẹn hò với Alicia Avlies. Cô là người mẫu có tiếng, từng đại diện cho Guiana thuộc Pháp tham dự cuộc thi Hoa hậu Pháp 2017 và giành ngôi vị cao nhất.

Alicia Aylies, sinh năm 1998, cũng từng đăng quang Hoa hậu Pháp 2017. Cô còn đại diện cho Pháp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017, và là một trong những người được yêu thích nặng ký nhưng lại bị loại.

Được biết, Mbappe và Alicia quen nhau qua bạn chung là Benjamin Pavard, đồng đội của Mbappe ở tuyển Pháp và là thành viên vô địch World Cup 2018. Cả Mbappe và Avlies đều đang thăng hoa trong sự nghiệp, và nhờ đó thành cặp đôi quyền lực tại Pháp.

create

Hồng Duy / Người Đưa Tin