• youtube
  • facebook

Ronaldo gặp sự cố trên truyền hình Bồ Đào Nha


Tiền đạo thuộc biên chế Manchester United giữ vẻ mặt lạnh lùng khi đồng nghiệp nói về chuyện giải nghệ để nhường cơ hội cho thế hệ trẻ.

Trong buổi gala trao giải cho các cá nhân có cống hiến với bóng đá Bồ Đào Nha, cựu cầu thủ futsal Ricardinho cho biết: "Tôi giải nghệ ở tuyển quốc gia để thế hệ cầu thủ trẻ có cơ hội chứng tỏ bản thân và tiếp nối thành công. Tôi chắc chắn rằng đây là quyết định đúng đắn".

Trong khi Ricardinho phát biểu, máy quay bất ngờ hướng về Cristiano Ronaldo. Siêu sao sinh năm 1985 chăm chú lắng nghe cùng gương mặt không biểu lộ cảm xúc. Mạng xã hội sau đó xuất hiện nhiều bình luận về khoảnh khắc này. "Truyền hình Bồ Đào Nha đang muốn Ronaldo giải nghệ sao?", một CĐV cho biết.

"Ricardinho cũng sinh năm 1985 nhưng phải giải nghệ sau mùa giải vật lộn với chấn thương và gần như không ra sân. Trong khi đó, Ronaldo vẫn là cầu thủ ghi bàn số một của một CLB nằm trong top 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Có lẽ Ricardinho chẳng biết gì về bóng đá", tài khoản Buda mỉa mai.

Phản ứng của Ronaldo khi Ricardinho nói về việc giải nghệ để nhường vị trí cho lớp trẻ.

Phản ứng của Ronaldo khi Ricardinho nói về việc giải nghệ để nhường vị trí cho lớp trẻ.

Rạng sáng 21/9 (giờ Hà Nội), Cristiano Ronaldo được vinh danh tại Gala 'Quinas de Ouro' ở Bồ Đào Nha với tư cách cầu thủ ghi bàn tốt nhất mọi thời đại cấp độ tuyển quốc gia (117 bàn). Đứng trên bục nhận giải, CR7 phát biểu: "Thật khó để tưởng tượng khi trở thành cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở cấp độ đội tuyển. Đây là hành trình dài nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng nó vẫn chưa kết thúc".

Cựu sao Juventus khẳng định bản thân vẫn giữ nguyên động lực và tham vọng chinh phục đỉnh cao trong nhiều năm tới. Anh ca ngợi tuyển Bồ Đào Nha hiện sở hữu nhiều ngôi sao trẻ triển vọng. "Tôi muốn có mặt ở World Cup 2022 và cả EURO 2024", Ronaldo nhấn mạnh.

Trước mắt CR7 cùng đồng đội là hai trận ở UEFA Nations League gặp CH Czech (25/9) và Tây Ban Nha (28/9). Bồ Đào Nha còn nguyên cơ hội giành ngôi nhất bảng, đồng nghĩa với tấm vé vào chơi vòng tranh chức vô địch.

create

Tuấn Nguyên / Tri Thức Trực Tuyến