• youtube
  • facebook

Ten Hag được bơm ít nhất 70 triệu bảng để mua sắm trong tháng 1, thêm 30 triệu nhờ Ronaldo


HLV Erik ten Hag được cho là sẽ có 70 triệu bảng để chi tiêu ở kì chuyển nhượng mùa Đông. Ngoài ra, ông sẽ được cấp thêm 30 triệu bảng nếu Cristiano Ronaldo ra đi.

Nhằm chuẩn bị cho triều đại của mình, Ten Hag đã phóng tay chi ra 215 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để mang về các tân binh như ý muốn. Nổi bật là ngôi sao người Brazil Antony với giá 85 triệu bảng từ Ajax. Ông cũng vung ra gần 70 triệu bảng để mua Casemiro từ Real Madrid và hơn 50 triệu bảng cho Lisandro Martinez từ CLB cũ Ajax.

Và mặc dù các tân binh đều phần nào chứng tỏ được vai trò của mình ở đội bóng mới, thì Ten Hag vẫn muốn tiếp tục cuộc cách mạng Old Trafford bằng cách bổ sung thêm nhiều tài năng đẳng cấp thế giới cho Quỷ đỏ trẻ hóa của mình.

Theo tờ The Sun, nhà cầm quân người Hà Lan dự kiến ​​sẽ được trao một khoản tiền trị giá 70 triệu bảng để chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Tuy nhiên, con số này sẽ lên tới 100 triệu bảng nếu Ronaldo hoàn thành chuyển đổi mùa đông ở nơi khác.

Chủ nhân của 5 Quả bóng vàng vẫn đang tìm kiếm con đường rời Old Trafford sau khi ý định chuyển đến Barcelona, ​​Napoli, Atletico Madrid, Chelsea và Sporting Lisbon đều thất bại trong mùa hè.

MU đã yêu cầu ít nhất 20 triệu bảng cho cầu thủ 37 tuổi vào mùa hè, nhưng anh không thể tìm được điểm đến mới. Dù vậy, với việc Marcus Rashford hiện đang được ưu tiên dẫn dắt hàng công, Quỷ đỏ khó có thể ngăn cản Ronaldo rời câu lạc bộ vào tháng Giêng.

Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ mục tiêu số 1 Frenkie de Jong và số tiền thêm cũng có nghĩa là Ten Hag có thể củng cố nhiều hơn một vị trí.

Vị HLV người Hà Lan tin rằng MU vẫn cần tối thiểu 3 sự bổ sung cho đội một trước khi họ có thể thách thức chức vô địch Ngoại hạng Anh.

create

Biên Thùy / Người Đưa Tin