• youtube
  • facebook

Văn Thanh trở lại cùng tuyển Việt Nam sau khi khỏi Covid-19


Trong khi Vũ Văn Thanh đã xuất hiện ở trận gặp Singapore vào tối 21/9, Lương Xuân Trường vẫn chưa khỏi Covid-19.

Ở khu VIP khán đài sân Thống Nhất, Văn Thanh ngồi cùng các cầu thủ không được đăng ký thi đấu như Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu. Theo tìm hiểu của Zing, hậu vệ của HAGL đã khỏi Covid-19 nên được phép trở lại cùng đồng đội.

Trong khi đó, Xuân Trường không có mặt trên sân Thống Nhất. Anh chưa khỏi Covid-19 nên vẫn phải tự cách ly ở khách sạn. Tiền vệ quê Tuyên Quang vẫn có cơ hội thi đấu ở giải giao hữu quốc tế bởi cuộc đối đầu với Ấn Độ diễn ra tận ngày 27/9.

Văn Thanh (khẩu trang đen, hàng thứ 2) theo dõi các đồng đội thi đấu với Singapore. Ảnh: Y Kiện.

Văn Thanh (khẩu trang đen, hàng thứ 2) theo dõi các đồng đội thi đấu với Singapore. Ảnh: Y Kiện.

Hôm 20/9, cả Xuân Trường và Văn Thanh cùng vắng mặt trong buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam trước trận gặp Singapore.

Như vậy, Văn Thanh sẵn sàng trở lại tập luyện cùng đồng đội vào ngày 23/9. Sau trận với Singapore, tuyển Việt Nam được nghỉ một ngày. Toàn đội chỉ tập hồi phục tại khách sạn.

Lúc này, tuyển Việt Nam vắng một thành viên là Đỗ Hùng Dũng. Được sự cho phép của HLV Park Hang-seo, anh đã bay về Hà Nội để chịu tang ông nội vào chiều 21/9, ngay trước trận đấu với tuyển Singapore. Dự kiến, anh sẽ trở lại vào ngày 23/9 và nhiều khả năng không bỏ lỡ buổi tập nào cùng tuyển Việt Nam.

Trong trận gặp Singapore, HLV Park Hang-seo đã sử dụng cả 6 cầu thủ trẻ có lần đầu lên tuyển. Đó là Phan Tuấn Tài, Nhâm Mạnh Dũng, Lương Duy Cương, Nguyễn Thanh Nhân, Phạm Đình Duy và Khuất Văn Khang. Chiến lược gia người Hàn cho biết ông hài lòng khi có cơ hội kiểm chứng năng lực của nhóm cầu thủ này. Đến trận gặp Ấn Độ, ông nhiều khả năng sẽ cho nhóm cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Công Phượng... thi đấu sau khi họ ngồi ngoài ở cuộc đối đầu Singapore.

Kết quả và lịch thi đấu giải giao hữu quốc tế 2022. Đồ họa: Minh Phúc.

Kết quả và lịch thi đấu giải giao hữu quốc tế 2022. Đồ họa: Minh Phúc.

create

Nguyên Khang / Tri THức Trực Tuyến