• youtube
  • facebook

Vòng 7 Premier League có thể bị hoãn


Ban tổ chức Premier League có thể hoãn vòng 7 Premier League do nước Anh trải qua thời gian quốc tang Nữ hoàng Elizabeth II vừa băng hà.

Các quan chức Premier League sẽ tổ chức cuộc họp để ra quyết định về kế hoạch thi đấu vòng 7 Premier League. Theo Daily Mail, khả năng cao Premier League sẽ bị hoãn và không thể diễn ra vào cuối tuần này. Premier League sẽ có thông báo cuối cùng vào thứ sáu (giờ London).

Sky Sports khẳng định nước Anh sẽ trải qua quãng thời gian dự kiến 10 ngày để quốc tang Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Ký giả Henry Winter của tờ The Times cho hay các sự kiện thể thao, bao gồm cả bóng đá, chắc chắn sẽ bị hoãn lại.

Vòng 7 Premier League có thể bị hoãn.

Vòng 7 Premier League có thể bị hoãn.

Trong ngày Nữ hoàng Anh Elizabeth II băng hà, hầu hết chương trình thể thao đều bị hoãn, chẳng hạn như Giải vô địch Golf BMW PGA, các cuộc đua ngựa, cũng như 2 trận bóng Burnley - Norwich và Tranmere - Stockport ở Championship.

Manchester United và Arsenal vẫn ra sân thi đấu gặp Real Sociedad và FC Zurich tại lượt trận đầu tiên vòng bảng Europa League do lịch trình đã lên từ trước. Dù vậy, các cầu thủ cũng dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ Nữ hoàng Anh. Cả 2 đại diện Premier League cũng không tổ chức cuộc họp báo sau trận đấu.

Truyền thông Anh ngày 8/9 (giờ London) đồng loạt đưa tin Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã băng hà, hưởng thọ 96 tuổi. "Nữ hoàng qua đời trong yên bình tại Balmoral vào chiều nay (8/9, giờ địa phương)", Sky News dẫn tuyên bố từ Điện Buckingham.

Hiện nhà chức trách chưa công bố chi tiết về kế hoạch những ngày sắp tới. Giới chức dự kiến cử hành tang lễ ở cấp quốc gia cho nữ hoàng, theo thông lệ đánh dấu sự ra đi của một vị quân vương.

Quốc kỳ ở Điện Buckingham và những tòa nhà công tại Anh cùng các nước trong khối được hạ xuống để tiễn đưa nữ hoàng. Kế hoạch tổ chức tang lễ cho nữ hoàng, mật danh Chiến dịch Cầu London (Operation London Bridge), chính thức được kích hoạt, theo Guardian.

create

Hiểu Phong / Tri Thức Trực Tuyến